Cách Chuyển Từ Page Thường Thành Page Profile Facebook

Xin chào các bạn, mấy ngày qua mình có lướt thấy các FanPage của Facebook chuyển qua giống Profile nên mình đã lên mạng và tìm hiểu được cách chuyển từ FanPage thường thành Fanpage profile.

Có gì đặc biệt ở Fanpage Frofile ?

Ở Fanpage Profile:

  • Thiết kế Trang mới: Với bố cục mới, việc tìm kiếm và quản lý mọi thứ trên Trang của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, Trang của bạn sẽ nhìn giống như Trang cá nhân của bạn.
  • Các cách giao lưu khác: Theo dõi những người khác từ Bảng tin của Trang để chia sẻ, thích và bình luận về thông tin mới của họ bằng vai trò Trang.
  • Lượt theo dõi Trang: Sau khi cập nhật, Trang của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi và nút theo dõi thay vì lượt thích Trang và nút thích. Lượt theo dõi có ý nghĩa vì đây là những người nhận thông tin mới từ Trang của bạn trong Bảng tin của họ. Bạn hiện có 1.071 người theo dõi.
  • Cập nhật về vai trò trên Trang: Các quản trị viên hiện tại sẽ đồng sở hữu Trang này trên Facebook. Tất cả những người quản lý khác sẽ thấy được mọi hành động bạn thực hiện với vai trò Trang này, kể cả khi bạn check in tại một vị trí nào đó. Dù không chuyển được sang Trang trên Facebook, nhưng những vai trò khác vẫn có thể quản lý các khía cạnh tương tự thông qua các công cụ khác của Facebook.
  • Và một số tính năng khác…

Ngoài những tính năng mới, các tính năng cũ vẫn giữ nguyên như:

  • Nội dung và thông tin: Bài viết hiện có, thông tin trên Trang và các chi tiết khác sẽ không thay đổi.
  • Quảng cáo và chiến dịch: Bạn vẫn có thể tạo quảng cáo và quản lý chiến dịch. Những thay đổi đối với Trang sẽ không ảnh hưởng đến quảng cáo hiện có.
  • Quyền: Quản trị viên hiện tại sẽ đồng sở hữu Trang này trên Facebook. Họ sẽ tự động nhận được lời mời quản lý Trang này khi bạn chuyển sang trải nghiệm mới.

Vậy làm thế nào để chuyển từ Fanpage thường thành Fanpage profile, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết  này nhé.

Cách Chuyển Từ Page Thường Thành Page Profile

Để chuyển từ Page thường thành Page profile các bạn hãy truy cập vào trang cần chuyển nhé. Đây là giao diện của trang khi chuyển.

FanPage chính của Tống Xuân Trung


Để chuyển thì các bạn dán code sau vào link fanpage của bạn . Nhớ là trình duyệt máy tính nhé


?modal=page_transition_flowVí dụ https://www.facebook.com/tongxuantrung.vna/?modal=page_transition_flow

4 Comment
  1. bị fixx r nha mấy bạn

  2. tuy nhiên có cách mới đấy xem bài mới của mình nhé @@

Related Posts

Sử dụng hashtag Fanpage Facebook sao cho hiệu quả

Sử dụng hashtag Facebook sao cho hiệu quả su-dung-hashtag–fanpage-facebook-sao-cho-hieu-qua Trên mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng, hashtag là một trong những cách tốt nhất được sử dụng để xây dựng thương...

Mẹo giảm chi phí quảng cáo Facebook hiệu quả

Mẹo giảm chi phí quảng cáo Facebook hiệu quả meo-giam-chi-phi-quang-cao-facebook-hieu-qua Bạn có từng thắc mắc làm thế nào để tiết kiệm chi phí quảng cáo Facebook hoặc cải thiện lợi tức đầu tư hay...

lên đầu trang