Cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook cá nhân và Fanpage tự động 2021

Nếu như bạn đang kinh doanh, hoặc đang có ý định kinh doanh một loại sản phẩm nào đó thì mạng xã hội là một thị trường cực kỳ tiềm năng mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt là mạng xã hội Facebook, thực tế là đã có rất nhiều bạn trẻ trở nên giàu có nhờ Facebook, tất nhiên là phải có chiến lược bài bản, cách bán hàng thông minh và lịch trình đăng bài cụ thể. Để việc kinh doanh online của bạn thêm dễ dàng và hiệu quả,


Lợi ích của việc hẹn giờ đăng bài Facebook

Biết cách đặt lịch đăng bài trên Facebook sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian khi không cần phải đăng tay từng bài.
  • Tạo được nhiều nội dung để người xem, khách hàng của mình.
  • Tương tác dễ dàng với nhiều người hơn.

Đây là giải pháp cực kỳ hữu dụng dành cho các doanh nghiệp, shop bán hàng online khi mà bạn có thể tạo sẵn nhiều bài viết để Facebook tự động đăng chúng lên Fanpage của mình trong khi bạn thực hiện các công việc khác.

Hẹn giờ đăng bài tự động trên Fanpage Facebook

Hiện tại Facebook đã hỗ trợ cho các Pages tính năng lên lịch đăng bài tự động, giúp nâng cao hiệu quả, sức lan tỏa của bài viết tới khách hàng truy cập nhé.

Bước 1: 

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào giao diện Creator Studio.

Truy cập Facebook Creator Studio


Bước 2:
Chuyển sang giao diện mới để quản lý toàn bộ nội dung đăng lên Fanpage. Trước hết nếu bạn quản lý nhiều Fanpage thì cần chọn Fanpage muốn lên lịch hẹn.

Nhấn vào tên Fanpage hiện tại rồi tích chọn vào Fanpage muốn lên lịch, bỏ chọn tại Fanpage không muốn đăng bài rồi nhấn Xem bên dưới.Bước 3:
Lúc này sẽ hiển thị giao diện chọn nội dung đăng, nhấn vào mục Tạo bài viết để viết bài đăng cho Fanpage
Hiển thị giao diện để chúng ta nhập nội dung bài viết. Sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác tại nút Đăng bên dưới rồi chọn Lên lịch.Cũng xuất hiện giao diện để bạn chọn thời gian lên lịch bài viết, rồi nhấn nút Lên lịch bên dưới là xong

Bước 4:
Lúc này người dùng đã nhận được thông báo bài viết đã được lên lịch, nhấn vào mục Thư viện nội dung để xem lại bài viết.


Bước 5:
Chuyển qua giao diện mới, người dùng sẽ nhìn thấy tất cả các mục để quản lý nội dung bài viết. Để tìm nhanh các bài đã lên lịch cho Fanpage, nhấn vào mục Đã lên lịch. Lúc này bên dưới hiển thị tất cả các bài viết đã được hẹn giờ.
Tại bài viết muốn chỉnh sửa nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm cạnh tên bài và hiển thị danh sách tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn thay đổi nội dung nào thì nhấn chọn vào nội dung đó là được.

Okay, hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến nơi rộng rãi nha

11 Comment
  1. ỐI dồi ôi, h mới biết, cám ơn anh nha <3

  2. Được Admin commet vinh dự quá quý dị :3

  3. có cả hẹn giờ cơ à

  4. lên lịch hẹn giờ có đủ:3

  5. ỐI dồi ôi, h mới biết, cám ơn em nha <3

  6. Xịn thiệt

Related Posts

lên đầu trang