Chiến thuật tăng tương tác trên Fanpage – P2


2. Cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook hiệu quả

chien-thuat-tang-tuong-tac-tren-fanpage–p2


2.1. Lắng nghe ý kiến của người theo dõi

Khuyến khích khán giả đặt câu hỏi là một cách tuyệt vời để thu hút sự tham gia và trả lời. Chiến thuật này hoạt động hiệu quả nhất khi bạn chỉ định một chủ đề cụ thể, đặt giới hạn thời gian và đề cập đến đáp án chính xác cuối cùng (có thể được cung cấp bởi chuyên gia, nhà cung cấp, v.v.). Ngoài ra, Bạn có thể chia sẻ câu trả lời trên trang của mình dưới dạng video, tài liệu hoặc Live Stream. (Xem thêm Chiến thuật tăng tương tác trên Fanpage – P1)Nếu tài nguyên cho phép, hãy xem xét việc chạy một phiên hỏi đáp thông thường để người theo dõi có thể hiểu hơn về thương hiệu trên cơ sở nhất quán. Điều này cũng sẽ giúp tăng tương tác và tính gắn kết cho trang.


2.2. Chia sẻ ưu đãi trong nguồn cấp tin tức để tạo kết nối Messenger

Các bot Facebook Messenger là một trong những công cụ phổ biến nhất mà các doanh nghiệp hoặc người kinh doanh sử dụng để khuếch đại hiệu quả marketing Facebook.

Có rất nhiều giải pháp bot được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ, cho phép bạn cung cấp phản hồi tự động nếu khán giả để lại bình luận. Mẹo, các cách tăng tương tác fanpage này hoạt động tốt nếu bạn có một danh sách khách hàng tiềm năng trong Messenger. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chia sẻ một đề nghị hoặc khảo sát và xây dựng danh sách hoàn thiện hơn. Khi công cụ bot đã được tạo, phiếu mua hàng sẽ được gửi đến hộp thư Messenger của những người nhận xét về bài đăng.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về khái niệm, tính năng của Facebook chat, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết Facebook chatbox là gì mà Codon.vn chia sẻ trước đây.2.3. Minh họa bài đăng với biểu tượng cảm xúc


Nếu đang băn khoăn không biết làm thế nào để tăng tương tác cho fanpage thì sử dụng biểu tượng cảm xúc trong bài đăng fanpage sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, những bài đăng bao gồm biểu tượng cảm xúc thường có tỷ lệ thích, bình luận và chia sẻ cao hơn so với những bài đăng thuần chữ. Sử dụng biểu tượng cảm xúc cũng giúp bạn mô tả doanh nghiệp của mình theo cách thân thiện hơn, và làm cho nội dung trở nên dễ nhớ hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các biểu tượng cảm xúc đều như nhau, vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng những biểu tượng phù hợp.


2.4. Chia sẻ “feedback” của khách hàng


Chia sẻ ảnh hoặc nội dung được khách hàng của bạn gửi lại cũng là cách tăng tương tác cho fanpage hiệu quả. Bạn có thể sử dụng cách này để thể hiện sự ủng hộ, tin tưởng của người dùng, đồng thời cho thấy bạn coi trọng khách hàng và đánh giá của họ như thế nào. Hãy nhớ xin phép trước khi xuất bản bài đăng. Cảm giác thiện chí có thểmang lại nhiều tương tác hơn.


2.5. Tổ chức cuộc thi, chương trình tặng quà, khuyến mãi


Một cách tăng tương tác trên fanpage nhanh chóng, hiệu quả khác là gắn kết là tổ chức cuộc thi, chương trình tặng quà hoặc khuyến mãi. Cho dù chỉ là một cuộc thi ảnh bình thường, bạn cũng có thể thu về nhiều nội dung hữu ích do chính người dùng tạo.

Để bán hàng hiệu quả trên fanpage, bạn cần sở hữu những bí quyết viết bài quảng cáo hay, thu hút khách hàng và thường xuyên mở rộng chủ đề viết. Để nội dung bài viết không bị lặp lại, gây cảm giác nhàm chán, đơn điệu cho người dùng, bạn cần tham khảo các mẹo viết bài đăng Facebook cho doanh nghiệp và cá nhân nhỏ lẻ của Codon.vn.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những mẹo, cách tăng tương tác cho Fanpage, hỗ trợ tiếp cận khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu, cải thiện doanh số bán hàng. Hãy đọc kỹ nội dung của bài viết này và bổ sung vào kế hoạch kinh doanh trên Facebook của doanh nghiệp mình bạn nhé.


Lời kết


Okay, hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến nơi rộng rãi nha

8 Comment
  1. bg được đấy em =))

  2. e mới update hôm qua kkk

  3. Nhiều sao vãi =))

  4. phải rút ngắn khoảng cách e ơi:3

Related Posts

lên đầu trang