Cách cài đặt trả lời comment trên fanpage mới cập nhật 2021

Cách cài đặt trả lời comment trên fanpage mới cập nhật 2021

cach-cai-dat-tra-loi-comment-tren-fanpage-moi-cap-nhat-2021

Hiện nay mọi hoạt động trên Facebook dần dần được tự động hóa. Chúng ta không cần phải tốn chi phí thuê nhân viên trả lời bình luận mỗi ngày, chỉ cần biết cách cài đặt trả lời comment trên fanpage, bạn sẽ tối ưu được quy trình kinh doanh của mình. Hãy cùng ATP Academy tìm hiểu về phương thức tuyệt vời này nhé!

Chức năng auto trả lời comment là gì?

Quản lý quá nhiều nick facbeook bán hàng nên khi rep cmt khách hàng hỏi giá inbox ( hay là rep những cmt mà mình seeding trên nhiều nick sao cho nhanh và hiệu quả nhất thì ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn setup 1 công nghệ mới về Facebook Marketing, tự động rep cho khách hàng khi họ để lại comment trên Fanpage – Phần mềm ATP Care Pro sẽ giúp bạn.

Tại sao nên cài đặt trả lời comment?

Fanpage của các bạn có quá nhiều người theo dõi, mỗi bài đăng được chia sẻ trên trang có quá trời comment. Bao gồm comment từ bài viết mới, bài viết cũ và rất rất nhiều các bài viết khác.

Khi đó, một điều thường xảy ra đó chính là các bạn không thể quản lý hay trả lời được tất cả các comment này từ khách hàng. Vì điều này, các bạn có thể làm phật lòng các khách hàng, vì các bạn không trả lời bình luận của họ.

Hoặc tệ hơn là các bạn bị mất đơn hàng do bỏ sót comment khách hàng trên fanpage. Nên nhớ giá trị của những comment này là rất lớn và chúng đóng vai trò chính trong việc tạo ra chuyển đổi từ các bài viết bán hàng trên fanpage của các bạn.

Chính vì thế, việc các bạn cần cài đặt auto comment trên fanpage của mình ngay lúc này và vô cùng cần thiết. Về phần hướng dẫn cách cài đặt bình luận trên Facebook như thế nào các bạn có thể tham khảo ở phần nội dung bên dưới đây.

Tính năng auto trả lời comment trên Fanpage hoạt động như thế nào?

Hiện tại Facebook chưa có hỗ trợ các bạn về phần cài dặt trả lời comment hay tin nhắn tự động trên fanpage. Tuy nhiên không phải vì thế mà ý tưởng auto cmt fb trở nên không khả thi.

Lý do là bởi hiện tại đang có khá nhiều các đơn vị đã phát triển thành công công cụ chatbot hỗ trợ các nhà quản trị page có thể cài đặt auto comment ngay cả trong phần tin nhắn messenger và cả những bình luận mà khách hàng để lại trên các bài viết cụ thể thuộc fanpage.

Cơ chế hoạt động của các chatbot trả lời comment tự động này cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook kết nối với fanpage vào công cụ hỗ trợ auto comment này, sau đó cài đặt kịch bản trả lời bình luận tự động trên fanpage cho chatbot.

Lúc này, ngay khi comment từ khách hàng, chatbot này sẽ tự động trả lời comment theo đúng nội dung mà các bạn đã chuẩn bị trước đó. Cơ bản là vậy, còn cụ thể hơn các bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm auto comment này như thế nào các bạn có thể tham khảo tiếp.

Cách cài đặt trả lời comment trên fanpage

Hiện tại thì mình đang sử dụng chatbot trả lời bình luận tự động từ Chốt Sale . VN. Công cụ này khá hay, hỗ trợ trả lời bình luận tự động trên fanpage khá tốt. Thế nên mình hướng dẫn luôn các bạn trong bài viết này nè.

 • Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ sau harafunnel.com Sau khi truy cập vào trang web ta sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Bây giờ bạn nhấp chuột vào SỬ DỤNG MIỄN PHÍ để bắt đầu.
 • Bước 2 : Đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà bạn đang quản lý Fanpage.
 • Nếu như bạn đã có Fanpage sẵn từ trước thì trang web sẽ tự động chuyển đến trang để kết nối với Fanpage (ở đây mình có sẵn 10 Page như hình).

  Còn nếu như bạn chưa có Fanpage thì bạn phải bắt đầu đăng ký Fanpage mới như hình bên dưới. Nhấp vào ô Tạo trang mới trên Facebook.

 • Bước 3 : Kết nối với Fanpage Facebook
 • Khi bạn đã tạo mới xong Fanpage thì bạn hãy quay về Bước 1 để nhấp vào ô SỬ DỤNG MIỄN PHÍ. Trang web sẽ tự động chuyển tới trang kết nối với Fanpage. Bạn nhấp vào ô Kết nối như hình dưới.

  Related Posts

  lên đầu trang