Cách tạo Pet ảo, nhân vật ảo chạy lung tung trên Desktop để thư giản

 Bạn khá nhàm chán với màn hình Desktop, bạn muốn có một con pet chạy xung quanh cửa sổ đang làm việc hoặc một cô gái nhảy múa để thư giản. Hiện nay có khá nhiều phần mềm để bạn trang trí Desktop vào tạo cảm giác như nuôi thú ảo trên màn hình. Trong bài này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm tạo Pet ảo, nhân vật ảo chạy trên Desktop.

Tạo Pet ảo trên Windows ?

Desktop Goose – Tạo con ngỗng chạy trên màn hình ?

Với chương trình vui nhộn Desktop Goose, bạn có thể có một con ngỗng ảo làm bạn thân với mình. Bây giờ bạn có thể chơi với con ngỗng của bạn bất cứ khi nào bạn muốn, có thể click chuột để tương tác với chú ngỗng này. Nhưng hãy chuẩn bị, bởi vì con ngỗng này khá là troll và sẽ không ngừng làm phiền bạn khi bạn đang sử dụng máy tính.

Trong số những điều tốt đẹp khác, con ngỗng sẽ làm những việc sau:

  • Vết bẩn khắp màn hình. Không thành vấn đề nếu bạn đang viết e-mail, nói chuyện trên Discord hay điền vào một trang tính Excel. Con ngỗng này không tôn trọng bất cứ thứ gì và sẽ để lại dấu vết hôi thối ở bất cứ nơi nào nó bước qua.
  • Đuổi con trỏ chuột cho đến khi nó cắn được. Một khi đã bị cắn, hãy tự coi mình là người bực mình, vì con vịt sẽ ăn trộm trỏ chuột và đưa nó ra khỏi màn hình mà bạn không thể làm gì. Do đó, con chuột của bạn hoàn toàn bị vô hiệu hóa và vô dụng.
  • Chú ngỗng này sẽ mang đến cho bạn các meme để đánh lạc hướng bạn trong một thời gian. Tuy nhiên, hãy cẩn thận không đóng các meme, vì khi con ngỗng tức giận với bạn và bạn sẽ không thích có một con ngỗng giận dữ trên màn hình của mình.
  • Hiển thị một vài ghi chú đe dọa, để bạn không thể thư giãn và nghĩ rằng bạn sẽ trở thành bạn tốt của nhau.

Ngoài ra bạn có thể tạo trên điện thoại ?

  • Shimeji Friends – App tạo Pet ảo trên Android
  • MobileGoose – Tạo vịt ảo trên iPhone
Nhớ chia sẽ bài viết này đến nơi rộng rãi nha !!!


7 Comment
  1. chăm tt ghê hhhah

  2. Chất lượng quá anh zai ơi <3

  3. 5 sao không nói nhiều nha :>

  4. em cảm ơn a nhiều <3

Related Posts

lên đầu trang