Đăng ký vé NASA – Đặt tên mình lên Sao Hỏa

 Mới đây, NASA đã mở lại trang đăng kí gửi tên người Trái Đất lên Sao Hỏa. Tất cả mọi người ở tại mọi quốc gia trên thế giới đều có thể đăng ký miễn phí thông qua hình thức trực tuyến.


Sau khi kết thúc đăng ký, NASA sẽ tổng hợp tên những người đăng ký, lưu nó trên một con chip và sẽ gửi lên sao Hỏa trên một con tàu thám hiểm có tên là Perseverance dự kiến được phóng tại Trạm không quân Mũi Canaveral diễn ra vào khoảng tháng 7/2026. Đây là cơ hội giúp mọi người dân có thể trở thành một phần của con tàu không gian mang sứ mệnh khám phá hành tinh đỏ.


Trước đó, vào năm 2018, NASA cũng từng tổ chức một chương trình tương tự với tên gọi “Gửi tên lên Sao Hoả” cho dự án trạm đổ bộ InSight và thu hút được nhiều người tham gia.

Cách gửi tên của bạn đến Sao Hỏa?

Bước 1:
Bạn hãy mở trang web của NASA lên.


Bước 2: 
Kích vào mục Name để đăng ký họ tên, quốc gia, hòm thư điện tử, mã bưu điện của Việt Nam là 10000. Sau đó kích vào SEND MY NAME TO MARS.Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một tấm vé từ NASA giống như thẻ lên máy bay để… làm kỷ niệm.

Hiện tại, đã có khoảng 1,7 triệu người đăng ký gửi tên lên sao Hỏa theo hình thức trực tuyến miễn phí của NASA. Trong đó, Trung Quốc với gần 4 triệu lượt đăng ký đang là nước dẫn đầu. Mỹ với 2,5 triệu người, xếp ở vị trí thứ 2. Những cái tên lần lượt xếp sau trong danh sách là Philippines, Anh, Ý, Brazil, Nga, Mexico, Pháp. Việt Nam hiện đã có hơn 66 nghìn người tham gia vào chương trình gửi tên lên sao Hỏa này.

Okay, hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến nơi rộng rãi nha

8 Comment
  1. ngôn ngữ Hỏa Tinh hả e kkkk

  2. ukm đúng rồi anh, em tập học trước cho quen

  3. 2026 lên sao hỏa sống

Related Posts

lên đầu trang