Những thống kê thú vị về quản trị Fanpage

Những thống kê thú vị về quản trị Fanpage

nhung-thong-ke-thu-vi-ve-quan-tri-fanpage

Facebook đang dần trở thành một thứ gì đó vô hình không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Khách hàng bắt đầu có thói quen tìm kiếm thông tin. Thậm chí là quyết định mua hàng thông qua facebook. Muốn bán được hàng bạn cần có trang fanpage chuẩn và một cách quản trị fanpage thật hiệu quả.

Nếu bạn đã, đang và sẽ là một người quản trị fanpage thì đừng nên bỏ qua những thống kê thú vị về quản trị fanpage sau đây nhé!

Bắt đầu tìm hiểu thôi nào 


Biểu tượng cảm xúc

Nếu bạn là một người quản trị page, bạn nên biết rằng: Không phải tất cả bài đăng đều có tỉ lệ tương tác giống như nhau. Mỗi bài với những biểu tượng cảm xúc khác nhau thì tỉ lệ tương tác của chúng hoàn toàn thay đổi. Những bài đăng sử dụng biểu tượng cảm xúc thì nhận được đến 52% tỉ lệ tương tác so với các bài viết thông thường.


Trong đó:

Biểu tượng ? có 35% tỉ lệ tương tác

Biểu tượng ? 38% tỉ lệ tương tác

Biểu tượng ❤️ 50% tỉ lệ tương tác

Biểu tượng ? 52% tỉ lệ tương tác

Biểu tượng ? 60% tỉ lệ tương tác

Biểu tượng ? 60% tỉ lệ tương tác

Biểu tượng ? 80% tỉ lệ tương tác

Biểu tượng ? 102% tỉ lệ tương tác

Biểu tượng ? 138% tỉ lệ tương tác

Số kí tự bài đăng

Trong một bài đăng lên fanpage. Bài đăng có số kí tự nhỏ hơn 80 nhận được 23% tỉ lệ tương tác nhiều hơn so với những bài đăng có độ dài lớn hơn. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy rằng những doanh nghiệp thường có bài đăng nhiều hơn con số này. Khiến việc tương tác với fans bị ảnh hưởng.

Biện pháp call to action

Có các biện pháp call to action như sau

  • Like
  • Share
  • Caption this
  • Yes or No
  • Thums up

Những biện pháp trên giúp tăng lượt tương tác  cho fanpage đến 48%. Ngược lại những từ như “take” “submit” “check” làm giảm lượng tương tác cho page của bạn đấy!

Tính Url trong khi đăng bài trên fanpage

Khi bạn đăng tải một bài viết. Nếu Url của bạn đầy đủ và ngắn gọn nó sẽ nhận được 68% lượng tương tác trên trang fanpage của mình. So với việc bạn đăng bài có những Url rút gọn. Do đó, bạn hãy đăng Url một cách đầy đủ và chuyển đến điểm đến của nó

Bài đăng đi kèm câu hỏi

Cho dù các  bài đăng đi kèm câu hỏi thường giảm tỉ lệ tương tác. Song, chúng lại mang tới 92% tỉ lệ bình luận so với các bài đăng thông thường. Đương nhiên bài của bạn khi đó phải có thông tin thu hút được sự chú ý của fans. Khi đó fanpage của bạn mới tạo ra được sự tương tác như mong đợi

Thông thường nếu bạn đặt một câu hỏi ở cuối sẽ thu hút tương tác nhiều hơn 15% và gấp 2 lần lượt bình luận so với việc bạn đặt câu hỏi ở giữa.

Bạn thấy đấy, việc quản trị fanpage hay đăng một bài viết cũng đâu phải chuyện đơn giản phải không? Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

Okay, hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến nơi rộng rãi nha

Related Posts

lên đầu trang